SỨC KHỎE là HẠNH PHÚC

Tìm kiếm sản phẩm: Tìm nâng cao

Bảo vệ sức khỏe

Tra cứu nhanhTất cả

Tên sản phẩm
Khoảng giá (VNĐ)
Từ: Đến:
Theo hãng sản xuất (Xem/Ẩn)
Tỷ giá Phí vận chuyển
Ngoại tệ Mua vào Bán ra
USD 22700 22770
EUR 26998.2 27320.97
GBP 30490.48 30979.29
JPY 200.27 204.1
AUD 17845.65 18113.5
HKD 2870.01 2933.57
SGD 16647.14 16947.88
THB 673.3 701.4
CAD 18192.73 18595.93
CHF 23168.08 23633.85
DKK 0 3713.22
INR 0 362.67
KRW 18.45 20.64
KWD 0 78253.48
MYR 0 5453.36
NOK 0 2962.26
RMB 3272 1
RUB 0 436.53
SAR 0 6285.15
SEK 0 2891.43
(Nguồn: Ngân hàng vietcombank)

Kết quả
Tiết kiệm xăng xe số
Đĩa sinh học - Dây chuyền sinh học
Tiết kiệm xăng Hoàng Sơn
Cây cảnh

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 618.924
Tổng số Thành viên: 75
Số người đang xem:  5
Vòng đeo tay đá núi lửa
Vòng đeo tay đá núi lửa

Vòng đeo tay đá núi lửa

Cập nhật cuối lúc 17:24 ngày 26/02/2017, Đã xem 2 287 lần
Có 0 người đã bình chọn
  Đơn giá bán: 250 000 đ
  VAT: Liên hệ
  Model:
  Hãng SX: Hạnh Phúc
  Tình trạng: Còn hàng   Bảo hành: 12 Tháng

Đặt mua sản phẩm

Hạnh Phúc
Hạnh Phúc
192/13 Trần Quốc Toản - KP4 - P.Bình Đa - Tp.Biên Hòa, Biên Hòa, Đồng Nai
0995.128 258
tuylehuu@gmail.com
| Chia sẻ |
CHI TIẾT SẢN PHẨM

vòng đeo tay đá núi lửa

Vòng đeo tay đá núi lửa

Giá bán: 250,000 đồng

Bạn đang có nhu cầu tìm một chiếc vòng đeo tay bằng đá hợp thời trang?

==> Hãy đến với …

Vòng tay đá Thủy Tinh Núi Lửa mang màu đen biểu trưng cho nước (hành Thủy), sở hữu nguồn năng lượng mạnh mẽ đem lại tiền tài, danh vọng và quyền lực cho những người sử dụng chúng. Được chế tác từ đá Núi Lửa là loại đá quý thiên nhiên mang nhiều ý nghĩa trong phong thủy cũng như đối với con người.

Đá Núi Lửa tên tiếng anh còn gọi là đá Obisidan được hình thành do Nham Thạch Núi Lửa phun trào. Đó là loại đá phổ biến nhất trên bề mặt Trái Đất, đặc biệt là trong các đại dương. Đặc trưng bởi cấu trúc vi hạt rất mịn đã làm nên nét đẹp cho chiếc vòng tay đá Thủy Tinh Núi Lửa. Bên cạnh đó, vòng tay còn được mix thêm phụ kiện mạ bạc tinh xảo, cá tính.

Hấp thụ và tích lũy năng lượng hàng triệu năm, nên đá Thủy Tinh Núi Lửa có tác dụng rất tốt trong việc điều trị những bế tắc tâm lý và tình cảm.

Bên cạnh đó,  người Hindu tin rằng, Đá Thủy Tinh Núi Lửa như là lá bùa hộ mệnh để giúp họ cảm nhận được những mặt yếu của mình bởi vì chúng có khả năng hấp thụ được những dụng ý xấu xa, giúp ngăn ngừa những hành vi không chính đáng.

Chính vì vậy, vòng tay đá Thủy Tinh Núi Lửa vừa là một món đồ trang sức đẹp, hợp túi tiền mà lại mang nhiều ý nghĩa trong phong thủy cũng như đối với sức khỏe của người đeo. Đá Thủy Tinh Núi Lửa có màu đen nên rất hợp với các bạn mệnh Mộc, mệnh Thủy.

vòng đeo tay đá núi lửa

Đá núi lửa chống lại sự buồn chán. Đó là đá của những người có trái tim nhân hậu và dịu dàng. Đá màu đen tượng trưng cho điều khiển bản thân và tính đàn hồi. Theo nghĩa màu đen là sự thiếu ánh sáng, bởi vậy, có thể được dùng để tạo ra vô hình.

Đá Thủy Tinh Núi Lửa là một loại đá có nguồn gốc hình thành từ  Nham Thạch Núi Lửa, có màu đen nhám đặc trưng. Tiềm ẩn bên trong màu đen huyền bí đó là nguồn năng lượng kỳ diệu mang nhiều ý nghĩa đối với sức khỏe cũng như tinh thần của người sở hữu. Bên cạnh đó, trong phong thủy, màu đen còn là màu đem lại quyền lực, danh vọng, tiền tài .

Bên trong vẻ đẹp đầy ma lực đó, là một nguồn năng lượng vô cùng kỳ diệu, giúp con người nhận biết rõ ràng trắng đen, phải trái, gat bỏ những suy nghĩ xấu xa để không bị rơi vào vòng tội lỗi. Vì vậy, nó rất thích hợp để dùng trong thiền định và cầu nguyện. Người Hidu coi như một lá bùa hộ mệnh luôn đem theo bên mình. Ngoài ra, đá Thủy Tinh Núi Lửa còn giúp người đeo không bị rơi vào những bế tắc tâm lý hay tình cảm d có tác dụng cân bằng cơ thể, giúp tinh thần luôn thoải mái để có những suy nghĩ đúng đắn và chính xác trong mọi hoàn cảnh khó khăn.

Không có gì tuyệt vời hơn một chiếc vòng vừa giúp bạn trở nên nổi bật, đẳng cấp, nam tính hơn mà lại mang nhiều ý nghĩa đối với sức khỏe cũng như tâm lý tình cảm đến thế. Bạn nên thường xuyên đeo vòng tay đá Thủy Tinh Núi Lửa để có thể phát huy tối đa những lợi ích của chiếc vòng đem lại.

vòng đeo tay đá núi lửa

Giá bán: 250,000 đồng

---oOo---

Đá thủy tinh núi lửa (Obsidian)

Đá thủy tinh núi lửa (Obsidian) có nguồn gốc từ núi lửa được hình thành bằng cách nham thạch phun trào bị lạnh ngưng kết đột ngột tạo thành kết cấu của Đá núi lửa.

1. Ngun gc hình thành và cu tĐá thy tinh núi la:

Đá thy tinh núi la có thể được tìm thấy ở bất cứ nơi đâu có hoạt động núi lửa. Chúng ta có thể tìm thấy chúng ở vùng Đông Nam Bộ, Tây Nguyên, Tây Bắc Việt Nam; hay ở các nước Nam Mỹ, Mexico, Afghanistan, Nhật Bản,…

- Đá núi lửa giá trị nhất và có năng lượng nhất chính là loại đá núi la bị đóng băng tại các vùng băng tuyết. Khi năng lượng chưa kịp lan tỏa gặp băng lạnh đã đông kết lại.

Đá thy tinh núi la là mt dng khoáng vt vô định hình, chúng được hình thành do sự nguội lạnh quá nhanh của nham thạch. Đá thy tinh núi la có dạng cấu trúc tinh thể trung gian giữa cấu trúc của tinh thể rắn và cấu trúc hỗn độn của khí.

- Đá thủy tinh núi lửa còn có tên gọi khác là đá v chai (Obsidian), một lại thủy tinh rhyolite có hàm lượng silic điôxit cao (chúng chiếm khoảng 65% đến 80%).

- Loại đá này thường chứa ít nước (thấp hơn 1%) tính theo trong lượng. Dưới áp suất cao ở độ sâu, chúng có thể chứa lên đến 10% nước.

- Đá thủy tinh núi lửa có độ cứng 5.5 với thành phần chính là SIO2.

- Đá thủy tinh núi lửa có thành phần hóa học gần giống với Đá thạch anh. Điều này dẫn đến một số người cho rằng Đá thủy tinh núi lửa chính là Đá thạch anh. Nhưng thực tế cho thấy là không phải bởi Đá thủy tinh núi lửa được tạo thành do bị lạnh ngưng kết đột ngột nên nó không thể kết tinh mặc dù có thành phần SiO2

2. Màu sĐá thy tinh núi la:

- Đá thủy tinh núi lửa thường có màu tối. Đin hình là màđen. Tuy nhiên màu có thể thay đổi tùy thuộc vào lượng tạp chất của Sắt và Magie. Hai loại tạp chất này có thể làm cho Đá núi lửa có từ màu lục sẫm đến đen.

- Ngoài ra cũng có rất ít mẫu được tìm thấy ở dạng gần như là không màu

3. Ý nghĩĐá thy tinh núi la:

- Do chứa nguồn năng lượng lớn, Đá thủy tinh núi lửa thường được dùng  để chế tác thành trang sức mang nhiều ý nghĩa trong phong thủy rất được người tiêu dùng ưa chuộng như: mt dây chuyn Đá thy tinh núi la, vòng tay đá núi lửa (Đá obsidian), được chế tác từ Đá thủy tinh núi lửa thường mang màu đen.

- Người Hindu tin rằng, Đá thy tinh núi la  như là lá bùa hộ mệnh để giúp họ nhận được những mặt yếu của mình bởi vì chúng cókhả năng hấp thụ được những dụng ý xấu xa.

- Đá thủy tinh núi lửa giúp ngăn ngừa những hành vi không chính đáng, giúp con người không rơi vào vòng tội lỗi.

- Đá thủy tinh núi lửa trong phong thủy Phương Đông thuộc về Hành Thủy, phù hợp với những người mạng Thủy và mạng Mộc.

- Đá thủy tinh núi lửa chính là biểu tượng của chòm sao Ma Kết, Nhân Mã, Sư tử trong 12 cung hoàng đạo.

- Đá thủy tinh núi lửa sẽ rất có lợi nếu chúng được xếp bên cạnh những tinh thể thạch anh thiên nhiên, rất tốt trong việc điều trịnhững bế tắc về tâm lý và tình cảm.

- Trong y học, Đá thy tinh núi la được sử dụng làm dao mổ vì dao được chế tạo từ loại đá này có lưỡi bén hơn nhiều lần so với dao mổ làm bằng thép. Đối với những dao mổ làm bằng kim loại, khi quan sát bằng kính hiển vi ta sẽ thấy chúng đều có lưỡi lỡm chỡm như rang cưa. Trong khi dao làm từ Đá thủy tinh núi lửa lại bằng phẳng và đều ngay cả khi quan sát dưới kính hiển vi điện tử. Một nghiên cứu cho thấy, các vết cắt bằng Đá thủy tinh núi lửa sẽ gây ra vết sẹo hẹp hơn, ít tế bào viêm hơn.

Đá thy tinh núi la có tác động tích cực đến dạ dày và ruột cũng như kích thích hoạt động của thân, giữ ổn dịnh huyết áp và củng cố tính miễn dịch.

NHẬN XÉT SẢN PHẨM
Chưa có nhận xét gì về sản phẩm
VIẾT NHẬN XÉT
Hãy đăng nhập để viết nhận xét cho sản phẩm